Những phụ kiện công nghệ không thể thiếu trong đời sống

Lê Trung Hiếu 15/12/2020
nhung-phu-kien-cong-nghe-khong-the-thieu-trong-doi-song

Những phụ kiện công nghệ không thể thiếu trong cuộc sống

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng
Sạc dự phòng

Khi mà những chiếc điện thoại thông minh trở nên phổ biến, những chiếc máy tính bảng xuất hiện ở khắp nơi, công nghệ ngày càng phát triển, lượng pin của những sản phẩm này không đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng trong ngày. Những chiếc sạc dự phòng trở nên thành 1 phụ kiện không thể thiếu cho mỗi chúng ta. 

Bạn có thể bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi, và những chuyến đi xa thiếu chúng thì quả thật là thảm họa khi bỗng dưng chiếc điện thoại của bạn hết pin đúng không nào?

Ngày nay khi lượng pin cơ bản của một chiếc điện thoại đã ở mức từ 3000-4000 mAh thì một chiếc sạc dự phòng tối thiếu bạn nên sắm phải có dung lượng tối thiểu là 10000 mAh mới đáp ứng được.

Bạn nên chi tiền để mua sắm một chiếc sạc dự phòng khoảng 20000 mAH để thỏa mãn đủ nhu cầu sử dụng nhé.

Tham khảo: Sạc dự phòng

Gậy “tự sướng”, Gimbal điện thoại

Gimbal chống rung lắc tốt khi di chuyển
Gimbal chống rung lắc tốt khi di chuyển

Mạng xã hội phát triển, dạo 1 vòng quanh các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram, Twitter, chắc hẳn bạn gặp không ít những bức ảnh tự sướng lung linh, hay những video quay cầm tay không hề bị rung lắc, có những khung hình cực kì đẹp đúng không nào?.

Khi những nhà sản xuất càng ngày càng chú ý tới  khả năng chụp hình của điện thoại. Thậm chí cón hiều sản phẩm với bộ camera siêu khủng không thua kém một chiếc máy ảnh tầm trung. Với những tín đồ yêu thích chụp ảnh, thích lưu lại những khoảnh khắc khi đi chơi, muốn có những bức ảnh và video “xịn xò” thì gậy tự sướng , hay những chiếc gimbal điện thoại là không thể thiếu. 

Quanh những khu vui chơi và du lịch, ắt hẳn bạn gặp không ít những nam thanh nữ tú đang sử dụng những phụ kiện công nghệ khá là hay này.

 

Bộ kích sóng wifi

 

Bộ kích sóng wifi
Bộ kích sóng wifi

Con người hiện đại sợ nhất cái gì? 1 là mất điện, 2 là mất nước và 3 chính là không có internet. Internet kết nối tất cả con người lại gần nhau những cũng làm cho xã hội trở nên khép kín hơn. Đã bao giờ bạn nghĩ 1 ngày nếu không có internet bạn sẽ làm gì chưa? còn mình? Mình sẽ ngay lập tức đi tìm nơi nào có internet chứ còn gì nữa. 

Đa số mọi người đều sử dụng smartphone, máy tính bảng và laptop, bởi  vậy wifi cực kì quan trọng. Quan trọng hơn nữa là Wifi phải mạnh. Tuy nhiên, do cấu trúc nhà hiện đại được xây thành nhiều phòng nhỏ, dẫn tới việc sóng wifi bị yếu đi do có vật  cả, Cho nên, chúng ta cần sử dụng một món phụ kiện công nghệ không thể thiếu, đó chính là bộ kích sóng wifi.

Bạn đang gặp trường hợp wifi nhà mình yếu? hãy mua ngay đi thôi

Tai nghe bluetooth

Tai nghe Bluetooth
Tai nghe Bluetooth

Khi những chiếc tai nghe có dây trở nên khá phiền phức do bị rối dây, và khá vướng víu khi tham gia các hoạt động thể thao thì tai nghe Bluetooth xuất hiện và giải quyết tất cả những rắc rối nhỏ nhặt mà bạn gặp phải khi sử dụng tai nghe có dây.

Không chỉ thế với những chiếc tai nghe bluetooth đời mới, bạn có thể hoàn toàn điều khiển điện thoại bằng âm thanh, hay chỉ là những cú chạm nhẹ ở trên tai cực kì dễ dàng. 

Tai nghe Bluetooth hàng đầu hiện nay vẫn là dòng Airpods của Apple. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo 1 số dòng TWS: Tai nghe Bluetooth

Đồng hồ định vị, đồng hồ thông minh

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT01 (10)
Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT01

Riêng dòng đồng hồ định vị thường được sử dụng cho trẻ em, để quản lý giám sát con cái, tránh các bé gặp các bất trắc, hoặc nguy hiểm thì có thể giúp bố mẹ phát hiện ra và trợ giúp kịp thời.

Với dòng đồng hồ thông minh thì thường được sử dụng cho thanh niên và người lớn tuổi, dùng để đo các chỉ số sức khỏe, hoặc áp dụng vào các chế độ tập luyện thể thao.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN