Module chuyển đổi usb to ttl cp2102 - có chân dtr

42.000₫ Còn hàng
Module chuyển đổi USB to TTL CP2102 - có chân DTR MÔ TẢ: USB 3.3V để TTL nối tiếp chuyển đổi. Sử dụng thiết bị này để kết nối máy tính của bạn với thiết bị nối tiếp (mức TTL). Sử dụng chipset CP2102 và có dải tiêu chuẩn 0,1 "để kết nối trực tiếp với các chân UART hoặc I / O để d...

Module chuyển đổi USB to TTL CP2102 - có chân DTR

MÔ TẢ:

  • USB 3.3V để TTL nối tiếp chuyển đổi. Sử dụng thiết bị này để kết nối máy tính của bạn với thiết bị nối tiếp (mức TTL). Sử dụng chipset CP2102 và có dải tiêu chuẩn 0,1 "để kết nối trực tiếp với các chân UART hoặc I / O để dễ dàng truy cập MCU của bạn. Bạn có thể sử dụng chương trình này để lập trình Arduino Mini hoặc ESP-12 hoạt động ở mức 3.3V UART.

 
TÍNH NĂNG:

  •  Sử dụng chip CP2102 của SILABS, hiệu suất chắc chắn hơn PL2303, lấn chiếm FT232RL.
  •  Thiết kế bảng đầy đủ, giao diện đầy đủ tính năng. Với RXD TXD RST 3.3V 5V DTR DCD RI RTS CTS và giao diện đầy đủ tính năng khác. Một số bo mạch không thể hoạt động với bo mạch CP2102 bình thường do giao diện không đầy đủ, giờ đây nó không còn là vấn đề nữa.
  •  Với cầu chì reset 500mA được thiết kế để ngăn chặn người dùng từ việc đốt điện, hãy chọn USB máy tính sai, đây là điều bắt buộc. Giữ máy tính bảng bo mạch chủ bị đốt cháy nhiều hơn hại.
  •  Với đèn báo nguồn.
  •  kết nối trực tiếp máy tính thiết kế giao diện USB, bạn không thể sử dụng máy tính chuyển đổi hệ thống dây điện hoặc mở rộng dây.
  •  Gói bao gồm năm dòng DuPont, bạn có thể liên kết trực tiếp bảng đích. Thuận tiện và linh hoạt.
  •  Tốc độ truyền 115200bps dễ dàng đủ điều kiện, chắc chắn hơn PL2303.
  •  Mượn máy tính cung cấp nguồn USB, 3.3V và đầu ra năng lượng 5V có thể được cung cấp trực tiếp cho bo mạch USB 3.3.3V mục tiêu của người dùng để chuyển đổi nối tiếp TTL. Sử dụng thiết bị này để kết nối máy tính của bạn với thiết bị nối tiếp (mức TTL). Sử dụng chipset CP2102 và có dải tiêu chuẩn 0,1 "để kết nối trực tiếp với các chân UART hoặc I / O để dễ dàng truy cập MCU của bạn. - Bạn có thể sử dụng chương trình này để lập trình Arduino Mini hoặc ESP-12 hoạt động ở mức 3.3V UART.

Phần mềm cho cổng com hercules: http://new.hwg.cz/files/download/sw/version/hercules_3-2-8.exe

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: