Hộp mỡ hàn thiếc hỗ trợ hàn mạch, phủ thiếc, hàn dây điện ... có tính axit mạnh paste 100g hiệu hàn con gà vàng

45.000₫ Còn hàng
Hộp mỡ hàn thiếc hỗ trợ hàn mạch, phủ thiếc, hàn dây điện ... có tính axit mạnh PASTE 100g hiệu hàn con gà vàng SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 hộp 100g mỡ hàn ỨNG DỤNG: Mỡ hàn con gà 100g là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình hàn mạch điện tử, đặc biệt là hàn linh kiện...

 Hộp mỡ hàn thiếc hỗ trợ hàn mạch, phủ thiếc, hàn dây điện ... có tính axit mạnh PASTE 100g hiệu hàn con gà vàng


SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 hộp 100g mỡ hàn

ỨNG DỤNG:

  •  Mỡ hàn con gà 100g là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình hàn mạch điện tử, đặc biệt là hàn linh kiện SMD. Mỡ hàn con gà 100g đóng vai trò là dung môi gần giống nhựa thông được sử dụng khi hàn thiếc.
  •  Mỡ hàn con gà 100g là sản phẩm công nghiệp có ưu điểm vượt trội so với nhựa thông. Nó làm tăng chất lượng mối hàn. Hàn nhanh hơn, ngấu hơn, mịn hơn. Mỡ hàn thì làm sạch tốt hơn nhựa thông (vì nó axit) nhưng nhược điểm là nếu không làm sạch nó sau khi hàn thì nó sẽ ăn mòn chân linh kiện hay mạch in. Đặc biệt ta không thể dùng nhựa thông làm trợ dung để hàn các linh kiện điện tử dán bề mặt, mà bắt buộc phải là Mỡ hàn con gà 100g.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  •  Loại: Dán
  •  Trọng lượng: 100 gam
  •  Đóng gói: 100g Với Hộp Kim Loại

Chú thích: Vui lòng cho phép độ lệch nhỏ do đo lường thủ công. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của vật phẩm.


 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: